Giới Thiệu

Doanh nhân Hằng Ngô – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Shilena

Với khát vọng mang đến cho cộng đồng xã hội những sản phẩm tinh hoa góp phần tạo nên “VẺ ĐẸP HOÀN HẢO” cho người phụ nữ Á Đông. Công ty cổ phần thương mại SHILENA đã dành trọn tâm huyết của mình để nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng nhất. Đối với chúng tôi, sức khỏe và sắc đẹp chính là chìa khóa vạn năng trong cuộc sống của bạn. Vì thế chúng tôi đã đồng hành cùng với các chuyên gia nghiên cứu nước ngoài để cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế GMP phục vụ cho sắc đẹp của phụ nữ hiện nay.

Với hơn 10 năm cột mốc lịch sử thời gian trên con đường xây dựng & phát triển, Công Ty Cổ phần Thương Mại Shilena đã dần xây dựng được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường bằng việc tạo dựng được niềm tin & lòng yêu mến của khách hàng.

Hiện nay, khi nhắc đến SHILENA thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm như :

–       Sữa rửa mặt
–       Kem dưỡng trắng hồng da
–       Kem trị nám
–       Kem trị mụn
–       Kem chống lão hoá
–       Serum trị mụn
–       Serum dưỡng da chống lão hoá
–       Kem dưỡng trắng da toàn thân
–       Son môi
–       Sữa tắm
–       Nước hoa

 

 

MC Bảo Anh – Đại diện thương hiệu Mỹ phẩm Shilena

Với nguồn lực đội ngũ nhân viên là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề & với cộng đồng xã hội. Những sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Shilena đã đang dần chiếm lĩnh được thị trường nội địa, cũng như các nước khác trên thế giới như : Mỹ, Úc, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Lào, Cam-pu-chia,…do chúng tôi đã áp dụng những thành tựu mới nhất của khoa học vào việc sản xuất để cho ra đời những loại mỹ phẩm tốt nhất.

 

Đến với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Shilena  là quý khách sẽ nhận được sự hài lòng, sự chăm sóc sức khỏe hàng ngày qua từng sản phẩm cũng như sự tận tâm của từng đội ngũ nhân viên trong công ty.